Google Analytics Alternative

An cư là để lập nghiệp

 19/04/2017 | 09:01

Lên kế hoạch ổn định chỗ ở là một việc cần thiết và đầu tiên mà các bạn trẻ nên làm. Một chốn ở tạm bợ cũng làm cho suy nghĩ của người ấy trở nên tạm bợ.

Khi chúng ta bắt đầu cuộc sống tự lập, ai cũng phải đối diện biết bao điều khó khăn trên đường đi. Ai cũng mang trong mình khát khao, tạo lập được chỗ đứng trong xã hội và luôn tham vọng đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Thực tế cho thấy để thực hiện được ước mơ của mình,  cần phải lựa chọn được một nơi ở ổn định, thoải mái cả về tinh thần và thể chất. Ông bà ta có câu "An Cư Lạc Nghiệp", một chốn ở thiếu thốn sẽ làm cho bạn thiếu yên tâm khi làm việc, một chỗ ở tạm bợ sẽ dẫn đến một sự nghiệp khó khăn.

An cư theo nghĩa đen mới chỉ là có nhà ở cho cái xác của ta. Nhiều khi cái xác đã có nơi cư trú nhưng cái tâm vẫn chưa được an chưa tìm ra cái mệnh của mình để mà trú ngụ, để mà phấn đấu suốt đời. An cư cần được hiểu theo nghĩa tâm linh, tìm được nơi cư trú cho linh hồn, tìm được sứ mệnh để phụng sự cho đời, cho xã hội, tìm được công việc ổn định, an vui để tạo dựng sự nghiệp để được hưởng lạc mĩ mãn nhất. An cư để được cái cao nhất là an mệnh, để từ đó tìm ra và thực hiện được đam mê của chính mình.

Quyết định lựa chọn một chỗ ở ổn định cả thân và tâm, những điều đó sẽ giúp các chúng ta tập trung tối đa cho công việc. Lạc nghiệp tất sẽ an cư, và an cư là để lập nghiệp.

Thông tin thêm

Hiện nay trên thị trường Bất động sản Thái Bình đang có rất nhiều dự án theo xu hướng hỗ trợ những người trẻ có một chốn an cư trong khoảng thời gian tương đối dài. Có thể kể đến như dự án Khu đô thị Kỳ Đồng Dragon City, Petro Thăng Long... Riêng với dự án Khu đô thị Damsan Phú Xuân với lợi thế có vị trí địa lý chiến lược, gần các khu tiện ích ( trung tâm mua sắm lớn, trường học..) đã đáp ứng được nhu cầu của những “chú ong” chăm chỉ. Từ việc ổn định được chỗ ở với giá cả phải chăng, dự án này hy vọng những “chú ong” sẽ bay được cao hơn trong sự nghiệp của họ.

Thái Bình Land rất sẵn sàng đồng hành trên con đường AN CƯ của các bạn !!! 
Hotline0868.868.393