Google Analytics Alternative

Dự án đại lộ Kỳ Đồng kết nối đô thị, mang lại diện mạo mới cho thành phố Thái Bình

 20/04/2016 | 14:02
Vượt qua bao khó khăn, thách thức, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long đã khẳng định được vị thế, uy tín, năng lực trên nhiều lĩnh vực như may mặc, xây dựng, đầu tư và phát triển bất động sản... Dự án xây dựng chuyển giao đại lộ Kỳ Đồng kéo dài đoạn từ Trần Thủ Độ đến quốc lộ 10 và hai dự án đối ứng: Dự án khu đô thị hai bên đại lộ Kỳ Đồng (Thai Binh Dragon City) và Dự án khu dân cư mới xã Vũ Phúc sẽ là các siêu dự án bất động sản phức hợp, tiên phong kết nối các đô thị, tạo lập không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị và diện mạo mới cho thành phố trong tương lai gần.

Bà Vũ Thị Thà, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long được VCCI tôn vinh 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Vượt qua bao khó khăn, thách thức, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long đã khẳng định được vị thế, uy tín, năng lực trên nhiều lĩnh vực như may mặc, xây dựng, đầu tư và phát triển bất động sản. Công ty có năng lực tài chính vững mạnh trên nền tảng hai nhà máy may quy mô lớn, công nghệ đồng bộ, hiện đại, thu hút hơn 2.000 công nhân sản xuất trực tiếp và hơn 30 đơn vị may mặc vệ tinh với hơn 1.000 lao động phổ thông. Trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư và phát triển bất động sản, Thăng Long luôn nỗ lực không ngừng, tận dụng từng phút, từng giây để hoàn thành các kế hoạch đang được triển khai, những công trình, dự án còn dang dở, nỗ lực không chỉ bởi những gì đã cam kết mà chính bởi khát vọng vươn xa, khát vọng đón nhận vận hội mới và chinh phục những đỉnh cao mới. Dự án xây dựng chuyển giao đại lộ Kỳ Đồng kéo dài đoạn từ Trần Thủ Độ đến quốc lộ 10 và hai dự án đối ứng: Dự án khu đô thị hai bên đại lộ Kỳ Đồng (Thai Binh Dragon City) và Dự án khu dân cư mới xã Vũ Phúc sẽ là các siêu dự án bất động sản phức hợp, tiên phong kết nối các đô thị, tạo lập không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị và diện mạo mới cho thành phố trong tương lai gần.