Google Analytics Alternative

Người thông minh sẽ mua nhà theo cách gì để có nhất lợi

 01/07/2017 | 15:36

1. Người thông minh sẽ không phải muốn mua là mua

Bạn có thể nhìn vào những người giàu là có thể hình dung được. Họ giàu nhưng không cầm hết nguyên cục tiền để mua cái họ thích. Họ đâu phải “khờ” mà làm ra cho đã rồi ôm nó đi đổ hết tiền trong 1 chỗ đâu nhé.

Căn nhà có giá trị không nhỏ. Dù có 5 tỷ, thừa sức cầm cục 3 tỷ đi mua 1 căn. Nhưng họ sẽ không bao giờ cầm hết 3 tỷ đi mua 1 căn nhà.Vì tiền đã đi là tiền NGU, tiền đổi lấy 1 căn nhà là tiền đã chết.

Cho nên họ sẽ không dại dột giết chết tiền của họ. Họ muốn mua nhà 3 tỷ ư? Dùng 700 triệu để đặt cọc nhà sau đó vay trả từ từ. Số tiền kia để họ chia ra kiếm lời để trả tiền vay đó. Tính ra cuối cùng căn nhà có, 5 tỷ vẫn còn đó không hao hụt bao nhiêu cả.

=>Người thông minh không phải là người sống không có để mắc nợ ai mà người thông minh là người nợ người ta mà người ta vẫn nể. Giống như câu “bạn đi vay 100 triệu bạn sợ Ngân hàng, bạn đi vay 100 tỷ thì ngân hàng sợ bạn ".

2. Người khôn không muốn bỏ trứng vào cùng rổ

Ngành nào cũng vậy, đầu tư là nguy hiểm, là đi kèm rủi ro (lợi nhuận đi kèm với rủi ro, lợi nhuận càng cao, mức độ rủi ro càng lớn). Nếu như người ta thông minh nghĩ ra được những đồng lời sau khi mua bán nhà thì họ cũng nhìn ra được những rủi ro của nó.

Báo chí đưa tin hoài, bất động sản là ngành nghề làm giàu cho nhiều người nhưng cũng cướp đi không ít những tài sản của nhiều người. Nếu như tính tới trường hợp lấy hết tiền của mình đem đi đầu tư bất động sản thì sơ suất gì là mất tất cả. Nhưng nếu vay tiền ngân hàng thì thường phải thế chấp chính căn nhà đó. Mà tài sản đem đi thế chấp ngân hàng thì ngân hàng cũng can thiệp xem tính chất hợp pháp căn nhà đó ntn, rồi định giá, rồi xem thủ tục giấy tờ,…tính ra cũng phần nào kiểm tra giúp họ 1 phần rủi ro rùi. Và từ đó ngân hàng sẽ là chỗ dựa khi có ai tranh chấp, khiếu kiện hoặc làm giả giấy tờ.

Để được gọi là “người thông minh” thì họ đã biết cách làm ra tiền và giữ tiền khôn ngoan như thế nào ai cũng biết rồi. Do đó, tiền họ để ở rất nhiều nguồn, từ cổ phiếu, nhà băng, vàng, đồ gỗ, đồ cỗ …cho tới hàng hóa, công việc kinh doanh của họ.

3. Người khôn không sợ mắc nợ mà ngược lại còn thích được nợ

Hình như những người bình thường như chúng ta thích để dành thật nhiều rồi mới mua nhà. Vì tâm lý sợ mắc nợ, sợ cho Ngân hàng ăn lãi, sợ bị áp lực về lãi suất sẽ làm mình khổ, làm mình bị mang tiếng.

Nhưng mọi người đâu biết rằng người giàu họ đi vay nhiều lắm nhen. Mấy ông làm Dn lớn còn đi vay tiền tỷ ở ngân hàng thì mấy người trung trung cũng đi vay để đầu tư này nọ hết á. Vì sao? Vì tính ra người ta xác định được giá trị họ thu lợi được sắp tới cao hơn lãi suất NH rất nhiều.

4, Giới thiệu dự án Khu đô thị Damsan Phú Xuân Thái Bình

  Damsan Phú Xuân đảm bảo đầy đủ tính pháp lý. Cam kết bàn giao hạ tầng kỹ thuật đúng thời hạn cho khách hàng. Được sự hỗ trợ tối ưu từ phía Ngân hàng giành cho phân khúc khách hàng có nhu cầu ở thực.

-    Hỗ trợ thanh toán theo tiến độ

+ Đợt 1: Thanh toán 150 triệu đồng và ký HĐ góp vốn

+ Đợt 2: Thanh toán 50% giá trị lô đất bao gồm 150 triệu đồng đã thanh toán đợt 1

+ Đợt 3: Thanh toán 50% còn lại khi nhân bàn giao hạ tầng hoàn thiện

- Hỗ trợ Ngân hàng lên tới 70% đối với khách hàng có nhu  cầu vay vốn.

    Được đánh giá là một trong những dự án đô thị có quy mô lớn trải rộng trên khuôn viên khoảng 10ha, Khu đô thị Damsan Phú Xuân được phát triển theo mô hình “thành phố thu nhỏ” với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ thế giới đầu tiên tại Thái Bình với 2 khu dân cư, khu vực nhà phố thương mai và liền kề và khu công viên vui chơi, giải trí cùng một trung tâm thương mại cao cấp, hứa hẹn một không gian trong lành với cảnh quan tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Damsan Phú Xuân

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống tại thành phố thu nhỏ cao cấp bậc nhất tại Thái Bình. Nhanh tay đăng kí với chúng tôi để sở hữu một lô đất ưng ý với mức giá hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại.

Đơn vị tư vấn và tiếp thị: Thái Bình Land.

Hotline: 0868.868.393

 Địa chỉ : Số 34, Trần Bình Trọng, KĐT Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình