Google Analytics Alternative

TIN NỔI BẬT

Không chỉ thuận tiện "một bước ra phố", cuộc sống tại Vincom Shophouse Thái Bình luôn ngập tràn những phút giây thú vị cùng hàng loạt tiện ích chất lượng cao:

  ✓  Thiên đường mua sắm tại TTTM Vincom Lý Bôn - Thái Bình.
  ✓  Rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất.
  ✓  Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em VinKE.
  ✓  Hệ thống nhà hàng với những hương vị ẩm thực phong phú.
  ✓  Siêu thị tiêu dùng VinMart.
  ✓  Siêu thị điện máy VinPro.

Cư dân sẽ được sống trong không gian ngập tràn sắc xanh, được bảo đảm an ninh và trải nghiệm những giá trị sống đích thực tại một "kinh đô mới" năng động và thời thượng.


 
TTTM Vincom Lý Bôn - Thái Bình


Là điểm nhấn độc đáo của dự án, TTTM Vincom Lý Bôn - Thái Bình nằm trong chuỗi dự án trọng điểm của Vingroup nhằm hiện thực hóa mục tiêu 1 triệu m2 mặt bằng bán lẻ trong năm 2015.

TTTM Vincom Lý Bôn - Thái Bình có tổng diện tích sàn thương mại lên tới 13.505,5 m2, gồm 5 tầng nổi dành cho các cửa hàng và 1 tầng hầm để xe và được bao quanh bởi dãy nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình sầm uất cùng những khu vực cây xanh và tiểu cảnh xen kẽ. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất thành phố Thái Bình, được xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup theo tiêu chuẩn khắt khe của các trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới. Đến với TTTM Vincom Lý Bôn - Thái Bình, mọi nhu cầu trong cuộc sống đều được đáp ứng tối đa với hàng chục nhãn hàng thời trang, ẩm thực, khu vui chơi giải trí và giáo dục… TTTM Vincom Lý Bôn - Thái Bình hứa hẹn là điểm vui chơi hấp dẫn, đáp ứng đời sống tinh thần ngày càng cao của người dân nơi đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuỗi trung tâm thương mại Vincom, xin vui lòng truy cập http://thaibinhland.com.vn/