Google Analytics Alternative

Shophouse Thái Bình - Nhà phố thương mại - Khẳng định xu thế mới !

 03/11/2016 | 21:02

Shophouse- Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ. 

Nằm ngay trên 4 mặt phố thương mại nhộn nhịp ( Lý Bôn, Quang Trung, Lê Lợi và Đốc Nhưỡng ), Shophouse Thái Bình có kết cấu gọn gàng với thiết kế 4,5 tầng hoàn thiện ngoại thất. Mặt tiền ở tầng một dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse Thái Bình đã phát huy hiệu quả rất tốt.

Đặc biệt hơn, mô hình shophouse Thái Bình kiểu mới nằm trong quần thể  ngay trong khu trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse Thái Bình kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse Thái Bình không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Shophouse tại Thái Bình

Hiện nay, các căn shophouse thuộc Vincom Shophouse Thái Bình  đang dần hoàn thiện và đã được đi vào hoạt động, tại các mặt Quang Trung, Lê Lợi là những mặt phố lớn của Thái Bình, đây là một trong những vị trí thuận  lợi nhất trong kinh doanh.

Sau đây là những tổng quan về khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình :

  - Diện tích từ 75- 214 m2

  - Diện tích sàn trung bình khoảng 344,1m2

  - Gồm 4,5 tầng với không gian bố trí linh hoạt

Hình thức thanh toán khi mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình :

  • Đặt cọc: 300.000.000 đồng/ căn ( không bao gồm VAT ) - Ngay khi ký thoả thuận đặt cọc (TTĐC)
  • Đợt 1: Thanh toán 20% giá bán căn Nhà phố đã bao gồm VAT số tiền đặt cọc đã trừ vào lần thanh toán này - Ngay sau khi ký HĐMB trong vòng 10 kể tù ngày ký thoả thuận đặt cọc
  • Đợt 2: Thanh toán 50% giá bán căn Nhà phố đã bao gồm VAT - Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Đợt 3: Thanh toán 25% giá bán căn Nhà phố đã bao gồm VAT và phần VAT của 5% giá bán căn Nhà phố - Theo thông báo bàn giao Nhà của chủ đầu tư. Dự kiến trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Đợt 4: Thanh toán 5% giá bán Nhà phố ( không bao gồm VAT ) - Khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất.

Chương trình hỗ trợ tặng gói nội thất hoàn thiện 

 

- 15 Khách hàng đầu tiên đặt cọc mua và ký TTĐC Nhà phố kể từ ngày 15/7/2016 được tặng Gói hỗ trợ nội thất hoàn thiện là Voucher mua hàng tại Trung tâm nội thất hệ thống Index Living Mall (  thuộc tập đoàn VinGroup ) từ 500.000.000 - 1.400.000.000 đồng / căn Nhà phố. Khách hàng nhận Voucher ngay sau khi ký HĐMB.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua nhà nhanh nhất

 

Hotline: 0936.628.955