Google Analytics Alternative

Tại sao chọn mua dự án Dragon City - Phú Xuân,Thái Bình

 20/04/2016 | 14:29

✓  Tọa lạc ở quỹ đất hai bên đại lộ Kỳ Đồng, khu đô thị Dragon City cách trung tâm thành phố 1,6km; cách các cơ quan trọng yếu của tỉnh như : Ủy ban nhân dân Thành phố, Sở giao thông, Kho Bạc và Đại học Thái Bình khoảng 1,4 km, là cửa ngõ phía Tây Bắc tỉnh Thái Bình. Đây là vị trí thuận tiện giao thương, có thể kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố, với cụm khu đô thị hiện có và các tỉnh lân cận.

✓ Phong cách kiến trúc: Thiết kế theo phong cách cổ điển nước Pháp Louis

✓ Diện tích xây dựng dự án: 315.473 m2

✓ Số lượng: 118 lô biệt thự, 1039 nhà ở liền kề và nhà phố thương mại

✓ Diện tích/căn: Từ 56 – 151 m2.

✓ Mặt tiền: Từ 5,5 - 10 m.

✓ Số tầng: Theo thiết kế của chủ đầu tư (vừa để kinh doanh, vừa để ở).

✓ Loại hình sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

XUẤT PHÁT TỪ CHỦ TRƯƠNG, ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG CỦA TỈNH

 Thái Bình có vị trí địa lý chiến lược, cận kề với tam giác phát triển kinh tế phía Bắc gồm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, là cửa ngõ thông thương giữa Hải Phòng, Quảng Ninh với các tỉnh Nam đồng bằng sông Hồng và các tỉnh duyên hải miền Trung. Thành phố Thái Bình là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học của tỉnh, là động lực chủ đạo trong phát triển kinh tế - xã hội và đô thị hóa của toàn tỉnh, nằm trên trục quốc lộ 10 chiến lược nên thuận lợi cho việc giao lưu với các tỉnh, thành phố trong vùng như Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng, Hải Dương… Nhận định tầm quan trọng chiến lược của vị trí địa lý đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và thành phố Thái Bình nói riêng, UBND tỉnh đã định hướng tập trung phát triển thành phố Thái Bình về phía Tây Bắc.

  Định hướng này được thể hiện nhất quán với quy hoạch chi tiết xây dựng xã Phú Xuân tỷ lệ 1/2000 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2694/QĐ-UBND ngày 13/11/2009, trong đó đại lộ Kỳ Đồng kéo dài đoạn từ Trần Thủ Độ đến quốc lộ 10 là đường chính cấp thành phố được quy hoạch mặt đường đôi với chiều dài 1,623km, bề rộng 45m, lòng đường mỗi bên rộng 10,5m, dải phân cách giữa rộng 8m, vỉa hè rộng 8m. Đại lộ Kỳ Đồng kéo dài sau khi hoàn thành sẽ kết nối trung tâm thành phố với cực phát triển phía Tây Bắc, góp phần thúc đẩy thông thương, giao lưu đối ngoại với các tỉnh lân cận, phát huy hết tiềm năng phát triển của trung tâm thành phố, làm thay đổi diện mạo kinh tế - xã hội của thành phố Thái Bình nói chung và xã Phú Xuân nói riêng. Đồng thời, tạo lập cửa ngõ phía Tây Bắc với trục đại lộ và khu đô thị hiện đại, đồng bộ, xứng tầm với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Thái Bình, sánh vai với sự phát triển của các tỉnh, thành phố trong khu vực. Không những thế, đây còn là dự án đầu tiên tại Thái Bình được thực hiện theo hình thức xây dựng - chuyển giao, lựa chọn nhà đầu tư đủ năng lực theo quy định của pháp luật về đấu thầu xây dựng công trình và được thanh toán bằng quỹ đất hai dự án đối ứng: Dự án khu đô thị hai bên đại lộ Kỳ Đồng (Thai Binh Dragon City) và Dự án khu dân cư mới xã Vũ Phúc. Trong điều kiện ngân sách nhà nước trung ương và địa phương còn hạn hẹp, việc thu hút nguồn lực từ doanh nghiệp phục vụ đầu tư xây dựng các dự án trọng điểm có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh là chủ trương, định hướng và quyết sách đúng đắn và cần thiết. Mặc dù trong quá trình 4 năm hoàn thiện thủ tục chuẩn bị đầu tư, Dự án phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách nhưng các cơ quan của tỉnh đã đồng hành cùng doanh nghiệp, tháo gỡ những vướng mắc và hoàn thiện đầy đủ, chặt chẽ các thủ tục pháp lý liên quan, tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành để chính thức triển khai thi công xây dựng dự án với những mốc sự kiện chính như giấy chấp thuận đầu tư, hợp đồng BT.

.===> Liên hệ ngay để sở hữu những lô có vị trí đẹp nhất: Ms.Thắng : 094.505.2204