Google Analytics Alternative

TIẾN ĐỘ DRAGON CITY THÁI BÌNH

 01/08/2016 | 15:19

   Dự án Dragon city Kỳ Đồng Thái Bình đang gấp rút triển khai với cường độ thi công của đơn vị gần như là không ngừng nghỉ. Bất cứ khi nào chúng tôi có mặt ngoài công trường đưa khách hàng tham quan dự án đều thấy con người và máy móc tại đây hoạt động không ngừng nghỉ, từng ấy đủ thấy tâm và tầm của chủ đầu tư dành cho dự án là rất lớn. Với khách hàng đã đang và có dự định đầu tư vào Dragon city Thái Bình khi ra tới công trường đều có thể yên tâm về công tác thi công và bảo đảm tiến độ của dự án. Về tiềm năng sinh lời thì tại Dragon city với những vị trí đẹp đã có những khách hàng có giao dịch mua bán qua lại với giá trị từ 300.000 đến 500.000đ/m2 đủ thấy tiến độ làm nên khả năng sinh lời cao cho dự án.

Tổng quan dự án DRAGON CITY - Thái Bình Land

 

Tuyến Đại lộ Kỳ đồng Ảnh Thái Bình Land

 Tuyến chính Đại lộ Kỳ Đồng hiện đang được thi công đến lớp cấp phối đá dăm, khách hàng có nhu cầu mua đã có thể đi lại thuận tiện trên đại lộ để hình dung tổng quan dự án và các giao dịch của những khách hàng có đất trực thuộc đường Kỳ Đồng cũng đang rất sôi động với giá trị tăng của mặt đường này tại thời điểm hiện tại được dự báo vào cỡ từ 500.000- 1.000.000Đ/m2 đủ thấy sức nóng của dự án tới đâu.

Tuyến đường từ TTTM trở về

   Các tuyến đường trực thuộc hiện đang là công tác lu nèn kỹ lưỡng cho mặt bằng đất và lớp đất 2 chuẩn bị cho việc thi công các lớp cấp phối, tai khu vực vòng xuyến chính nơi có 2 tháp trung tâm thương mại đang là sự tiếp nối của 1 bên là cấp phối đá dăm và bên kia là lớp đất được lu nèn, dự kiến vào cuối năm 2016 Chủ Đầu Tư sẽ tiến hành thông tuyến từ Trần Thủ Độ tới điểm cuối dự án là đường vành đai Hải Phòng - Nam Định

Đoạn ngã Tư khu TTTM- Ảnh Thái Bình Land

🌟🌟 Tín hiệu về thị trường dự án đang rất sôi động, 1157 lô cả biệt thự và nhà liền kề hiện tại chỉ còn hơn 300 lô. Không những thế giao dịch mua đi bán lại trên thị trường đang nóng lên từng ngày, biệt thự và dãy Shophouse đang được bán chênh từ 300.000-500.000/m2. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến KHẢ NĂNG SINH LỜI cho chủ nhân khu đất.

🎉Hiện tại mặt bằng đã được giải phóng đến 90%, mặt đường đang san lấp và một số khu đang trải đá dăm, các anh em công nhân đang làm việc ngày đêm tăng ca liên tục để hoàn thiện đúng tiến độ dự án.

📣 HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NHỮNG LÔ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

☎️Mọi chi tiết xin liên hệ.Mr. Thắng : 0945.052.204 để được tư vấn vị trí lô phù hợp