Google Analytics Alternative

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐẤT TẠI THÁI BÌNH LAND

 24/08/2016 | 22:03

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA ĐẤT TẠI THÁI BÌNH LAND!

Ban quản trị Thái Bình Land triển khai chương trình phát triển thương hiệu cho khách hàng mua sản phẩm bất động sản tại Thái Bình thông qua Thái Bình Land với những ưu đãi đặc biệt liên quan đến việc phát triển thương hiệu sau khi khách hàng sở hữu bất động sản được tư vấn bởi đơn vị- Cụ thể chương trình như sau:

  enlightened  Với các khách hàng mua các sản phẩm dự án với mục đích ĐẦU TƯ sau khi sở hữu bất động sản khách hàng có nhu cầu bán lại sản phẩm sẽ được đội ngũ bán hàng và phát triển Online của Thái Bình Land hỗ trợ xúc tiến bán trong thời gian ngắn nhất để tìm được nguồn khách hàng mục tiêu. Đồng thời ssội ngũ phát triển khách hàng sẽ tìm những khách hàng đã từng quan tâm đến dự án lọc dữ liệu phù hợp để kết nối giao dịch bất động sản của nhà đầu tư trong thời gian ngắn nhất.

nhà đầu tư bất động sản - thái binh land

   enlightened Với các khách hàng mua sản phẩm dự án với mục đích KINH DOANH sau khi khách hàng mở cửa tiệm, của hàng, nhà hàng hoặc các quán ăn sẽ được Thái Bình Land hỗ trợ phát triển thương hiệu trên môi trường Online thông qua hệ thống mạng xã hội Facebook, Google Plus, Các diễn đàn, ... với hàng vạn người biết đến trong 1 ngày. Đội ngũ Chăm sóc sau bán của Thái Bình Land sẽ trực tiếp xuống lấy thông tin, viết bài PR, đăng tin ảnh cho khách hàng. Đồng thời với tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản qua Thái Bình Land sẽ được kết nối lại với nhau trên môi trường mạng để gaio lưu kết nối buôn bán với những khách hàng làm Kinh doanh và kết nối tạo mối quan hệ hàng xóm, hội nhóm thân thiện với những khách hàng mua ở cùng dự án để ở - Mục đích tạo điều kiện để khách hàng kết nối phát triển hệ thống kinh doanh cá nhân và môi trường kinh doanh bền vững lâu dài cùng nhau.

người kinh doanh - thái bình land

   enlightened Với các khách hàng mua sản phẩm dự án với mục đích Ở GIA ĐÌNH Thái Bình Land sẽ tổ chức kết nối phát triển cộng đồng người mua tại khu đô thị mà khách hàng đang ở. Đồng thời Thái Bình Land sẽ kết hợp với khối các khách hàng mua bất động sản với mục đích kinh doanh để làm thẻ giảm giá mua sắm cho khối khách hàng mua ở tại nội khu mà các khách hàng đã mua qua Thái Bình Land.

kết nối cộng đồng dân cư - thái bình land

  yes Với mong muốn kết nối tất cả các khách hàng tạo thành mạng lưới kinh doanh lớn mạnh, lâu dài, ổn định Thái Bình Land cam kết xây dựng thương hiệu kinh doanh, thương hiệu cá nhân cho mỗi khách hàng đã, đang và sắp có dự định mua các sản phẩm dự án và đất thổ cư thông qua đơn vị tư vấn Thái Bình Land. Hy vọng với định hướng của mình Thái Bình Land có thể cùng với khối khách hàng của mình cùng tạo lập thành công trong môi trường kinh doanh và môi trường sống tại thái bình.

 THÁI BÌNH LAND KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU - KẾT NỐI THÀNH CÔNG.

Thay mặt ban quản trị chúc quý khách hàng, quý độc giả, quý nhà đầu tư thành công, thịnh vượng!