0868 868 393

BIDHOMES EDEN GARDENS

Dự án Khu phức hợp BIDHomes Eden Gardens Thái Bình

Ngày 15 tháng 9, Sở xây dựng Thái Bình và Công ty Cổ phần BIDGroup đã chính thức ký kết Hợp đồng xây dựng – Chuyển giao BT dự án đầu tư xây dựng, chỉnh trang Khu tập thể 4 – 5 tầng, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình.

( Phối cảnh dự án Khu phức hợp BIDHomes Eden Gardens Thái Bình )

Theo đó, BIDGroup sẽ chính thức là nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư xây dựng, chỉnh trang Khu tập thể 4-5 tầng, phường Lê Hồng Phong, thành phố Thái Bình theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Chuyển giao (BT).

Khu tập thể 4-5 tầng thuộc phường Lê Hồng Phong – khu vực trung tâm của thành phố Thái Bình và đã xuống cấp từ nhiều năm nay. Trước tình hình trên, UBND thành phố đã kêu gọi đầu tư vào dự án theo hình thức BT nhằm cải thiện lại không gian sống của cư dân trong khu vực đồng thời cũng là để thay đổi diện mạo thành phố khang trang hơn. BIDGroup đã vinh dự trở thành chủ đầu tư của dự án với quy mô xây dựng trên tổng diện tích sử dụng đất 4.967 m2 với tòa nhà cao 15 tầng… Số lượng căn hộ trong tòa nhà là 372 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau từ 50 – 100m2 phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua nhà.

Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án còn có các căn shophouse giúp cư dân có cơ hội kinh doanh sinh lợi tối đa. Đây là xu hướng chung của nhiều dự án lớn hiện nay bởi những lợi nhuận mà mô hình này mang lại cho cư dân khi sử dụng. Những căn nhà nằm ở tầng trệt, khi dự án hình thành, lấp đầy, nhu cầu buôn bán, dịch vụ sẽ tăng lên, chắc chắn không lo vắng khách thuê.

Đại diện Tập đoàn BIDGroup cho biết: “Thái Bình là thành phố có tốc độ phát triển khá nhanh trong những năm trở lại đây. Do vậy dự án này chắc chắn sẽ mang đến một phong cách sống mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Bình, đồng thời góp phần sớm đưa thành phố Thái Bình trở thành đô thị loại I.”