gtag('config', 'UA-223656223-1');

Sáng ngày 19/10/2022, Công ty TNHH dịch vụ nhà đất THÁI BÌNH LAND đã chính thức khai trương toà nhà văn phòng THÁI BÌNH TOWER tại lô 29-30 Đinh Tiên Hoàng, Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Lãnh đạo cắt băng khai trương toà nhà THAI BINH TOWER

 

Buổi lễ được tổ chức dưới cái nắng đẹp của mùa thu, với sự góp mặt nồng nhiệt của các chủ đầu tư dự án, các đối tác, khách hàng thân thiết, bạn bè, đồng nghiệp trong không khí trang trọng và vui tươi hơn bao giờ hết. Những tiếng trống rộn rã của múa lân hòa cùng những vũ đạo sôi động của vũ đoàn Galaxy càng làm cho không khí buổi lễ thêm nồng nhiệt.

Lãnh đạo chủ đầu tư dự án Era Central City, Eden Garden, Công ty Dầu khí Thăng Long và các đối tác, bạn bè đến tham dự buổi lễ khai trương

Lễ khai trương nồng nhiệt với vũ đoàn Galaxy và tiếng trống múa lân tưng bừng

Công ty TNHH Dịch vụ nhà đất THÁI BÌNH LAND là đơn vị phân phối các sản phẩm bất động sản uy tín trên địa bàn Thái Bình . Với tôn chỉ hoạt động “TẬN TÂM – TỐC ĐỘ – TRÁCH NHIỆM”, Công ty TNHH Dịch vụ nhà đất THÁI BÌNH LAND đã nỗ lực trở thành đơn vị tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp và được trang bị sâu về chuyên môn, luôn tận tình, hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Ông Vũ Văn Thắng – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ nhà đất THÁI BÌNH LAND phát biểu tại lễ khai trương

Ông Vũ Văn Thắng – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ nhà đất THÁI BÌNH LAND cho biết: “ Sau hơn sáu năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Dịch vụ nhà đất THÁI BÌNH LAND đã đạt được nhiều thành tựu, được quý khách hàng, các nhà đầu tư, các đối tác chiến lược tin tưởng. Đến nay, THÁI BÌNH LAND cho ra mắt toà nhà tổ hợp dịch vụ sàn giao dịch bất động sản THÁI BÌNH LAND, THÁI BÌNH COFFEE, THÁI BÌNH PUB….Về dịch vụ nhà đất, THÁI BÌNH LAND luôn mang sự TẬN TÂM, TỐC ĐỘ, TRÁCH NHIỆM vào trong từng công việc để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà đối tác và khách hàng mong đợi. Đối với mảng dịch vụ TB Coffee chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, tạo ra những đồ uống ngon nhất, phù hợp nhất vì sức khoẻ của khách hàng, đồng thời thông qua Thái Bình Pub chúng tôi cũng mong muốn xây dựng được những cộng đồng âm nhạc, nghệ thuật, ngoại ngữ, thiện nguyện và giáo dục để chung tay phát triển quê hương Thái Bình trở nên giàu đẹp.”.

Toà nhà THAI BINH TOWER

Buổi lễ khai trương toà nhà THAI BINH TOWER đánh dấu cột mốc quan trọng sau hành trình 6 năm vượt qua nhiều thử thách, hướng đến việc xây dựng và phát triển Thái Bình Land trở thành một doanh nghiệp đa ngành, có nền văn hoá công ty đa sắc, duy trì và phát triển theo hướng bền vững vì cộng đồng.

THAI BINH TOWER : 29-30 Đinh Tiên Hoàng, Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.