gtag('config', 'UA-223656223-1');

Bất động sản khu công nghiệp, nhà ở, căn hộ cao cấp tại Thái Bình đang thu hút nhà đầu tư. Trong đó, Eden Garden kỳ vọng đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của giới trung, thượng lưu.

Năm 2022, Tỉnh Thái Bình đón dòng đầu tư lớn, điển hình là các dự án: nhà máy Lotes Thái Thuỵ, Thái Bình với tổng vốn hai giai đoạn lên tới 2.760 tỷ đồng; nhà máy Ohsung Vina Thái Bình với tổng vốn đầu tư 907 tỷ đồng; dự án xây dựng và kinh doanh cho thuê nhà xưởng do Công ty Nam Tai Group Pte.Ltd đầu tư với tổng vốn đầu tư 80 triệu đồng…

Ngoài các dự án là nhà máy, nhà xướng thì Eden Garden là một trong số các dự án bất động sản phân phúc cao cấp với tổng vốn đầu tư trên 1.200 tỷ đồng, tại trung tâm thành phố Thái Bình.

Việc triển khai các công trình lớn tại tỉnh Thái Bình kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo và mức sống của người dân trong tương lai. Các dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng và giải quyết công ăn việc làm cho người dân, kết hợp với các công trình, dự án bất động sản cao cấp tại trung tâm thành phố kỳ vọng sẽ mang lại một hình ảnh Thái Bình phát triển mạnh mẽ trong những năm tới đây.

Đối với thị trường bất động sản nói chung, thị trường bất động sản phân khúc cao cấp nói riêng tại Thái Bình vẫn tiếp tục sôi động, một phần bởi nhu cầu người dân cao, một phần bởi ít dự án đảm bảo đầy đủ yêu cầu cũng như đúng với phân khúc cao cấp. Riêng với dự án Eden Garden lượng khách tới tham quan nhà mẫu, tìm hiểu về dự án này vẫn đông đảo, trung bình có khoảng trên 100 khách hàng tới dự án.

Khách hàng tham quan nhà mẫu tại dự án Eden Garden

Eden Garden – Chung cư cao cấp toạ lạc tại trung tâm thành phố Thái Bình

Chủ đầu tư cho biết, Eden Garden là dự án có vị trí đẹp tại trung tâm Thái Bình và được ví như “đất ngọc thế rồng”, tiếp giáp với ba mặt phố lớn Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Đào Nguyên Phổ. Eden Garden trở thành tâm điểm kết nối với các trường học, công viên, chợ, bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm hành chính quan trọng của Tỉnh. Vị trí dự án là điểm cộng khiến nhiều nhà đầu tư săn đón tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Dự án Eden Garden

Không chỉ được thu hút bởi vị trí đắc địa, Eden Garden còn được thiết kế với hơn 40 tiện ích nội khu đăng cấp nhắm tới phân khúc bất động sản cao cấp, như vườn địa đàng, bể bơi trong nhà chuẩn thi đấu Olympic, trung tâm thương mại, thiên đường mua sắm shophouse khối đế,…

Cư dân tương lai của Eden Garden sẽ được thừa hưởng toàn bộ giá trị mà dự án mang lại. Cư dân sẽ được sống tại trung tâm của tỉnh, hoà với nhịp sống phồn hoa phố thị, tiện ích nội khu hiện đại đẳng cấp 5 sao, sự kết hợp thiết kế châu Âu trong kiến trúc hài hoà với các không gian sống xanh cho cư dân những giá trị tinh thần. Với khối đế được thiết kế là chuỗi shophouse của dự án hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo châu Âu trên 3 tuyến phố trung tâm Thái Bình.

Theo chủ đầu tư, mỗi một phân khúc khách hàng đều cần có những sản phẩm tương ứng phù hợp với nhu cầu và xứng tầm, tại Thái Bình ít các dự án phân khúc trung và cao cấp tương xứng với giới thượng lưu một cách trọn vẹn. Eden Garden khi được triển khai kỳ vọng giải được bài toán “cơn khát căn hộ đẳng cấp” tại Thái Bình.

LIÊN HỆ NHẬN NGAY TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỰC ƯU ĐÃI

Hotline: 0868.868.393

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN – THÁI BÌNH LAND

Địa chỉ : 29-30 Đinh Tiên Hoàng –  Phường Kỳ Bá – Thành phố Thái Bình