gtag('config', 'UA-223656223-1');
Ở nhiều quốc gia trên thế giới, những đại lộ sầm uất, sôi động đã làm nên tên tuổi của rất nhiều các thành phố, dự án lớn, mang đến sức hút về du lịch, thương mại, thu hút du khách cũng như thay đổi diện mạo của cả một khu vực. Được ví như tâm điểm giao thương và giải trí của Thái Bình, thị trấn Diêm Điền được xem là “trục xương sống”.
Era Central City Diêm Điền Thái Bình
Với tổ hợp 6 tuyến phố được thiết kế và xây dựng riêng nằm trong dự án ERA CENTRAL CITY THÁI BÌNH.Thoả mãn mọi khẩu vị đầu tư: khuấy đảo thị trường bởi tiềm năng sinh lời cùng tiềm năng đầu tư kinh doanh tại cả 6 tuyến phố. Đáp ứng “combo” tiện ích đa dạng đỉnh cao – ẩm thực phong phú – giải trí đặc sắc. Quy tụ nhiều trung tâm thương mại, thương hiệu nổi tiếng cùng những hoạt động lễ hội đầy sắc màu, hứa hẹn thu hút lượng lớn khách đến du lịch và trải nghiệm.
Tuyến phổ đắt giá nhất
Kiến trúc đặc sắc và sự quy hoạch bài bản: Phân khu hòa quyện với cảnh sắc thiên nhiên góp phần không nhỏ tới trải nghiệm mua sắm, hình thành nên một tuyến đại lộ mang bản sắc riêng, giúp giá trị bất động sản không những ngày càng đắt giá mà còn mở ra cơ hội kinh doanh đầy triển vọng. Cùng chiêm ngưỡng 6 tuyến phố đắt giá nhất dự án được kỳ vọng tạo nên diện mạo mới của Thái Bình.

LIÊN HỆ NHẬN NGAY TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỰC ƯU ĐÃI

Hotline: 0868.868.393

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN – THÁI BÌNH LAND

Địa chỉ : 29-30 Đinh Tiên Hoàng –  Phường Kỳ Bá – Thành phố Thái Bình