gtag('config', 'UA-223656223-1');

Khu đô thị 379 – Giai đoạn 3 – Khu tái định cư Kỳ Bá mới

Khu đô thị 379 – Khu tái định cư Kỳ Bá mới 

I: Tổng quan dự án Khu đô thị 379 – K3

Dự án “Khu Đô Thị 379 – K3” được quy hoạch trên tổng diện tích rộng 3,1ha. Với mong muốn kiến tạo nên một hệ sinh thái khởi nguồn cho một cuộc sống xanh, an lành thịnh vượng, mật độ xây dựng của “Khu Đô Thị 379 – K3” chỉ chiếm 38% diện tích, bao gồm 155 lô liền kề (diện tích từ 65 – 102,5m2và 2 lô biệt thự, phần lớn diện tích còn lại được nhường chỗ cho cảnh quan thiên nhiên, các công trình công cộng.

( Phối cảnh khu đô thị 379 – K3 )

( Mặt bằng tổng thể khu K3 – Khu đô thị 379 )

II. Ví trí “vàng”

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Thái Bình, nơi giao thoa giữa các vị trí trung tâm, “Khu Đô Thị 379 – K3” trải mình ven theo dòng sông 3/2 hiền hòa, tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch, từ đó đi xuyên suốt tới các trung tâm hành chính, các đầu mối giao thông, trung tâm thương mại, văn hóa, các điểm vui chơi giải trí nổi bật của toàn thành phố trong phạm vi 3km, tạo nên một “Vị trí vàng” có một không hai cho tổng thể Khu Đô Thị 379.

+ Phía Bắc giáp với khu dân cư kế cận đường Phan Bá Vành

+ Phía Nam với đường Đinh Tiên Hoàng, cạnh sông 3/2

+ Phía Đông giáp Khu dân cư phường Kỳ Bá

+ Phía Tây giáp “Khu Đô Thị 379 – K2” và – “K1”.

( Vị trí Khu đô thị 379 – giai đoạn 3 )

III. “Tràn trề sức sống xanh”, tiện ích vượt trội

Sống giao hòa với thiên nhiên, được tận hưởng một cuộc sống an lành trong một màu xanh của thiên nhiên là điều mà bất cứ cư dân nào cũng mong muốn. Thấu hiểu tâm lý đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Đô thị xà Xây dựng 379 đặc biệt coi trọng việc đầu tư vào cảnh quan, cây xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân. “Khu Đô Thị 379 – K3” được thiết kế theo kiến trúc sinh thái sinh hiện đại, tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống với hơn 70% diện tích dành cho công viên cây xanh, vườn hoa,…

Nằm trong quần thể Khu Đô Thị năng động và giàu tiềm năng phát triển, “K3” được thừa hưởng hệ sinh thái xanh bao phủ và những tiện ích đa dạng, vượt trội.

+ Khu vui chơi trẻ em

+ Lối đi bộ thư giãn

+ Nhà trẻ

+ Khu sinh hoạt cộng đồng

+Thang máy

+ Đường xe nội bộ

+ Bãi đỗ xe

+ Khu dịch vụ

+ Công viên cây xanh, vườn hoa

Không chỉ được kiến tạo những tiện ích nội bộ nổi bật, “K3” còn được thừa hưởng những tiện ích xã hội phong phú, đa dạng từ trung tâm thành phố.

Với điểm nhấn của vị trí nằm ven dòng sông 3/2 trong xanh, đường đi bộ ven sông trải dài, cùng vườn cây sinh thái đa dạng, công viên đậm sắc màu của thiên nhiên kết hợp với tiện ích kiến trúc cộng đồng hiện đại, Khu Đô Thị 379 – K3 sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo, lãng mạn, xua tan bao bộn bề mỗi khi trở về nhà, mang tới một cảm giác thư thái khác biệt giữa lòng thành phố trẻ.