gtag('config', 'UA-223656223-1');

PETRO THĂNG LONG THÁI BÌNH  phố đêm phồn hoa bậc nhất tại Thái Bình – THÁI BÌNH LAND TƯ VẤN DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Thái Bình Land

Khu đô thị Petro Thăng Long nơi đẳng cấp thăng hoa! Toạ lạc tại vị trí thuận lợi vào bậc nhất ở Thành phố Thái Bình với chợ Sinh viên Kỳ Đồng là khu chợ sầm uất bậc nhất Thành phố với lưu lượng người lui tới trong ngày lên tới hàng nghìn lượt.

Petro Thăng Long đối diện với kho bạc và cục thuế Tỉnh Thái Bình nên vượng khí của người sở hữu nhà tại đây là không thể bàn cãi, thêm vào đó là hệ thống hạ tầng trong nội khu hiện đại đã hoàn thiện với đa số là mặt đường rộng 13,5m nên thuận tiện cho việc Kinh doanh của chủ nhà. KĐT Petro Thăng Long sẽ là trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây Thành phố với diện tích 12,84 ha.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Thái Bình Land

Khu đô thị PETRO THĂNG LONG nằm ngay trung tâm phường Quang Trung – TP. Thái Bình, trước mặt chợ Quang Trung, tiếp giáp với UBND Phường, trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình, trường THPT Chuyên và trường trung cấp nghề GTVT Thái Bình.

Tiếp giáp với các trục đường huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây và chỉ cách trung tâm Thành phố khoảng 2km, từ KĐT Petro Thăng Long, bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. KĐT Petro Thăng Long – đô thị phức hợp với đầy đủ không gian chức năng tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Tại Petro Thăng Long, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ 3 công viên cây xanh có hồ nước nhân tạo và hàng loạt cây  cổ thụ dọc các khu phố, môi trường sinh thái thân thiện với thiên nhiên…Có trường mầm non, trường THPT Chuyên Thái Bình, những không gian chức năng khác như khu vui chơi giải trí, văn hoá, khu văn phòng, khu mua sắm, khu sân thể thao và khu vui chơi cho trẻ em được đầu tư xây dựng nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân nơi đây. Ngoài ra, Petro Thăng Long còn áp dụng hình thức quản lý KĐT đầu tiên trên địa bàn Tỉnh với hệ thống an ninh cư dân bảo vệ 24/24, hệ thống camera giám sát mọi ngả đường và khu vực công cộng, thiết kế nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân sống nơi đây cùng với đội ngũ kỹ thuật sửa chữa hạ tầng và chăm sóc cây xanh đảm bảo bốn mùa xanh tốt.

petro thăng long khu vui chơi - thaibinhland.com.vn

Tại Petro Thăng Long, bạn có thể thấy hình mẫu phát triển của khu phố chợ đêm đầu tiên trên địa bàn Tỉnh Thái Bình, một mô hình Bất động sản Thái Bình điển hình biểu tượng cho cuộc sống năng động, hiện đại.