gtag('config', 'UA-223656223-1');

Khu đô thị mới Phú Xuân Damsan được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và  mở rộng của thành phố Thái Bình, với các chức năng chính là trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí. Phú Xuân Damsan được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với các điều kiện cảnh quan tự nhiên; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động.

Với quy hoạch chạy dọc theo tuyến phố Lý Bôn với chiều dài 225m, mở ra cho khách hàng một mô hình kinh doanh nhà mặt phố lý tưởng, có thể kết hợp giữa mở văn phòng, cho thuê mặt bằng.

Vị trí vô cùng thuận lợi

Là điểm kết nối giữa các khu đô thị, các khu quy hoạch lân cận ( Khu đô thị Dragon City, Tái định cư Phú Xuân, Tái định cư tiền phong ), bên cạnh đó là các công trình công cộng ( trường tiểu học, cấp 2 Phú Xuân, trường cấp 3 quy hoạch ), khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh. Một vị trí chiến lược cho những mô hình kinh doanh nhà hàng, Spa, mỹ phẩm, đồ dùng học tập……

+ Mặt đường Quách Đình Bảo tiếp giáp khu công nghiệp NGuyễn Đức Cảnh

+ Ngay cạnh dự án là trường cấp 1 cấp 2 Phú Xuân 200m

+ Cách UBND Thành Phố 800m

+ Cách các khu hành chính công của tỉnh 700m

+ Cách bệnh viện đa khoa tỉnh khoảng  1km

+ Cách bến xe Thái Bình 500m2, cách trường cấp 3 Lê Qúy Đôn 700m

Chung cư cao cấp Phú Xuân Damsan Tower

– Với 2 tòa nhà chung cư cao cấp. Các dịch vụ tiện ích: bể bơi, siêu thị, công viên cây xanh, phòng tập gym, thư viện và tầng hầm đỗ xe tiện ích.

Tiện ích hoàn hảo

– Hồ điều hòa rộng khoảng 2ha, khuôn viên cây xanh, tạo ra một trường trường sống thoải mái, thư gian cho dân cư tại khu đô thị

– Thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại và tuyến phố đi bộ với những thương hiệu thời trang hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay.

– Bể bơi và hệ thống phòng tập gym và spa sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống ồn ào.